Bánh Milano là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp sôcôla thượng hạng với vỏ bánh nướng mỏng vàng rượm, giòn tan tạo nên sự hấp dẫn không thể cưỡng lại được.
Thành phần cấu tạo: Bột mỳ thô , sô cô la đắng , ( đường , sô cô la lỏng làm từ cacao Hà Lan , bơ ca cao , dầu bơ , leccithin đậu nành ( E322) , chiết xuất hương vani ) , đường , dầu thục vật , trứng tối đa 2% : Tinh bột ngô , lòng trắng trứng , sữa gầy tách nước , muối , leccithin đậu nành (E322) , hương liệu tự nhiên , baking soda
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Năng lượng 180cal/100g;
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt. Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát dưới 30oC, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở gói bánh cần bọc kín lại nếu chưa dùng hết
Thương hiệu Pepperidge Farm ra đời tại Mỹ vào năm 1937 với lờ hứa cam kết giữ vững chất lượng vẫn được tự hào duy trì cho đến ngày nay. Thế giới bánh Pepperidge Farm luôn hấp dẫn người thưởng thức bởi sự lựa chọn phong phú và dòng banh ngon hảo hạng. Khách hàng với nhiều khẩu vị khác nhau nhưng Pepperidge Farm vẫn tự hào đem đến sự hài lòng vì sự đa dạng của các dòng sản phẩm.